12 Bước Chuyển USDT Từ Binance Sang Ví Trust Wallet

Trong thị tiền điện tử, tiền số thì Trust Wallet là ví tiền điện tử được sử dụng khá là rộng rãi. Và nếu bạn đang sở hữu USDT trên Binance và muốn chuyển sang Trust Wallet mà chưa biết cách làm như thế nào thì bài viết sau đây sẽ là giúp hướng dẫn 12 bước chuyển USDT từ Binance sang ví Trust Wallet.

Hướng dẫn các bước chuyển USDT từ Binance sang ví Trust Wallet

Bước 1: Đăng nhập vào app Trust Wallet và vào mục ví

Nếu bạn có tài khoản Trust Wallet thì đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại. Nếu bạn chưa có thì hãy đăng ký tài khoản. Sau khi đã đăng nhập tài khoản ban thực hiện việc mở khóa ví điện tử.

Đăng nhập vào app Trust Wallet
Đăng nhập/Đăng ký vào app Trust Wallet

Bước 2: Click vào tùy chọn “Thêm Token”

Khi bạn mở khóa ví Trust của mình, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các đơn vị thông tin tự động xuất hiện trong ví của bạn.

Nếu bạn tạo một ví mới trên ứng dụng Trust Wallet, thì USDT không được tự động bao gồm danh sách các đơn vị thông tin hiển thị trong tài khoản. Vì vậy để có theo số dư USDT hiển thị trên màn hình chính của ví, bạn cần phải thêm thông tin của đơn vị này vào trong ví của mình.

Để có thể làm được điều này, rất đơn giản ban chỉ cần nhấn vào nút tùy chọn ” Thêm token” tại vị trí ở dưới màn hình.

Bước 3: Lựa chọn USDT theo mạng bạn sử dụng

Đây là bước quan trọng trong việc chuyển USDT từ Binance sang ví Trust Wallet. Để có thể lựa chọn USDT theo mạng bạn đang sử dụng thì hãy điền vào USDT vào thanh kiếm.

Kết quả sẽ được hiển thị danh sách các token USDT sẽ được hỗ trợ Trust Wallet trên mạng là khác nhau. Chọn đúng phiên bản phù hợp với mạng bạn đang dùng để có thể thực hiện đúng phiên bản phù hợp với mạng của bạn đang dùng để có thể thực hiện việc chuyển từ Binance.

Lựa chọn USDT theo mạng bạn sử dụng
Lựa chọn USDT theo mạng bạn sử dụng

Bạn có thể thông qua mạng Ethereum nếu muốn chuyển USDT vào ví Trust Wallet. Hãy bấm nút chuyển đổi liền kề với token USDT có mô tả dưới dạng “ERC20”.

Còn nếu bạn muốn chuyển USDT từ mạng Tron vào Trust Wallet của Binance thì cần lựa chọn dòng ghi chú TRC20. Còn nếu muốn chuyển USDT trên BNB Smaret Chain ( hoặc là Binance Smart Chain), chọn token USDT với dòng chữ BEP20.

Bước 4: Chọn số dư của USDT

Nếu bạn đã hoàn thành việc chọn thêm token USDT, quay lại giao diện chính của Trust Wallet trên Binance và chọn số dư Tether USDT bạn đang có.

Chọn số dư
Chọn số dư

Bước 5: Chọn nút Recieve và sao chép địa chỉ ví Trust Wallet của bạn.

Khi giao diện chi tiết về token USDT hiển thị trên ứng dụng Trust Wallet, bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhấn vào nút “Recieve”. Sau đó bạn cần phải copy địa chỉ ví Trust Wallet cho USDT của bạn.

sao chép địa chỉ ví Trust Wallet
Sao chép địa chỉ ví Trust Wallet

Bước 6: Khởi động Binance và click vào biểu tượng ví

Trên ứng dụng Binance vào thiết bị cá nhân và tại góc dưới trên cùng bên phải của trang bạn chọn biểu tượng ví.

Khởi động Binance
Khởi động Binance

Nếu giao diện của ứng dụng Binance mà bạn đang sử dụng không tương tự như hình chụp màn hình ở trên, bạn có thể chuyển từ phiên bản Binance Pro sang phiên bản Binance Lite trên ứng dụng này.

Bước 7: Chọn Withdrawal

Sau khi làm xong 6 bước ở trên bạn nhấn vào lựa chọn Withdrawal.

Bước 8: Lựa chọn USDT token đúng

Bạn gõ từ USDT vào ô tìm kiếm và chọn token USDT bạn muốn gửi.

Lựa chọn USDT token đúng
Lựa chọn USDT token đúng

Bước 9: Gắn địa chỉ ví USDT và lựa chọn mạng rút tiền. 

Bạn cần đánh dấu địa chỉ ví USDT, cái mà bạn đã sao chép địa chỉ Trust Wallet trước đó vào mục này. Tiếp đến lựa chọn mạng mà bạn muốn sử dụng cho việc giao dịch.

Khi bạn lựa chọn ví USDT sao chép từ Trust Wallet ở bước trước là địa chỉ nào thì cần lựa chọn đúng tên nhà mạng đó. Ví dụ: Địa chỉ ERC-20, nhà mạng sẽ là Etherum ( ERC20) làm mạng rút tiền.

Trường hợp bạn sao chép địa chỉ TRC20 ( đối với USDT trên Tron, lựa chọn (Tron TRC20) làm mạng rút tiền. Đối với các mạng khác như là BNB Smart Chain ( BEP20), hay là Avalache ( AVAX C-chain), Polygon, và các mạng khác cũng làm theo thao tác tương tự.

Bước 10: Nhập số lượng USDT cần chuyển và rút tiền

Tại bước này bạn cần nhập số lượng USDT bạn cần chuyển vào phần số lượng. Hãy kiểm tra lại thông tin đầy đủ chi tiết về giao dịch rút tiền sau đó tiến hành bấm nút rút tiền là xong

Nhập số lượng USDT cần chuyển và rút tiền
Nhập số lượng USDT cần chuyển và rút tiền

Bước 11: Hoàn thành quá trình xác minh và gửi tiền

Bước này bạn cần hoàn thành quá trình xác minh hai bước bằng cách cung cấp mã xác nhận gửi đến thông qua số điên thoại, địa chỉ email, hoặc là ứng dụng xác thực của bạn. Và bước tiếp theo là bấm nút “gửi đi”

Bước 12: Kiểm tra giao dịch lịch sử

Hoàn tất các bước xác minh hai bước, số dư token USDT được chuyển đến ví của bạn trên ứng dụng của Trust Wallet, bạn kiểm tra trạng thái giao dịch bằng cách chuyển vào phần “Lịch sử giao dịch” trên ứng dụng Binance.

Các câu hỏi liên quan đến việc chuyển USDT từ Binance Sang Trust Wallet

Trust Wallet của Binance có hỗ trợ TRC20 hay không?

Hiện nay Trust Wallet có hỗ trợ TRC20 USDT, là địa diện cho Tether USD ( USDT) trên mạng Tron.

Để có thể thêm TRC20 USDT vào danh sách số sư khả dụng của bạn cần phải có Trust Wallet, hãy nhấn vào Add Tokens trên màn hình chính của ứng dụng Trust Wallet.

Bạn có thể tìm kiếm USDT nhấp vào nút bật/tắt bên cạnh kết quả tìm kiếm cho “TRC20” để có thể thêm USDT vào ví của bạn trên Trust Wallet trên mạng Tron.

Chọn số dư USDT trên màn hình chính của ví Trust Wallet, bạn chọn việc sao chép địa chỉ ví Tron USDT của bạn. Sau đó bạn nhấp vào Recieve rồi nhấp vào nút copy. Sử dụng mạng Tron, bạn có thể chuyển USDT đến địa chỉ ví này từ các sàn giao dịch tiền điện tử
Tiếp theo, tìm kiếm USDT rồi nhấp vào nút bật/tắt bên cạnh kết quả tìm kiếm với “TRC20” để thêm USDT vào ví của bạn trên Trust Wallet trên mạng Tron.

Trust Wallet có USDT BEP20 hay không?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ví Trust Wallet của Binance. Bởi trên ứng dụng này, nó tích hợp đầy đủ ủ BEP20 USDT, là USDT trên BNB Smart Chain hoặc Binance Smart Chain (BSC).

Tương tự như với mạng TRC20, bạn có thể sử dụng BEP20 USDT vào Trust Wallet như hướng dẫn ở trên.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được hướng dẫn chi tiết về cách chuyển USDT từ Binance sang Trust Wallet, đặc biệt là những ai mới bắt đầu sử dụng trong lĩnh vực điện tử này.

>> Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *