4 Tính Năng Mới Trên Ví Web3 Binance

Ví Web3 Binance hiện đang ra mắt các chuỗi mới, với tùy chọn swap nâng cao giúp nâng cao khả năng tiếp cận đến 29DEX và 15 cầu nối. Đồng thời bên cạnh đó ví cũng đã tích hợp 19 dApp mới, cho phép người dùng có thể tiếp cân với hàng loạt dịch vụ trong lĩnh vực DeFi, trò chơi… Tìm hiểu thêm về 4 tính năng mới trên Ví web3 Binance để xem những thay đổi mới về tính năng của ví có những gì nhé.

Với những tính năng mới của ví web3 Binance, người dùng có thể trải nghiệm giao diện người dùng được tốt hơn, có thể tùy chỉnh sắp xếp hợp lý nhờ có sự cải tiến về trang chủ và trang swap.

Tìm hiểu chung về ví web3 Binance

Với những nỗ lực khám phá tiềm năng của Crypto và Blockchain ngày càng được đẩy mạnh, Binance đã cho ra mắt thành công các tính năng mới, cập nhật cho ví web3, bạn sẽ được mở rộng được khả năng truy cập vào web phi tập trung và làm phong phú được trải nghiệm của bạn nhờ các cải tiến về chức năng.

ví web3 Binance
ví web3 Binance

Ví web3 Binance đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái tài chinh phi tập trung, là vai trò cho cánh cổng an toàn, thuận tiện đưa bạn đến với thế giới Web3. Ví sẽ được thiết kế để có thể quản lý tài sản kỹ thuật số, bạn có thể tương tác với ứng dụng phi tập trung, swap token với mạng lưới blockchain và khám phá vũ trụ DeFi ngày càng được mở rộng.

4 Tính Năng Nổi Bật Trên Ví Web3 Binance

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về 4 tính năng nổi bật trên ví Web3 Binance.

Mở rộng thêm 19 dApp mới

Để phát triển hệ sinh thái phi tập trung tốt hơn, ví web3 Binance còn tích hợp thêm 19 ứng dụng phi tập trung dApp mới.

Những dApp này sẽ cung cấp chức năng và dịch vụ khác nhau từ sàn giao thức và sàn giao dịch DeFi cho nền tảng trò chơi và mạng xã hội, đảm bảo người dùng có thể tiếp cậ được các công cụ tiên tiến, hữu ích cho thế giới web3

Hiện có các dApp được tích hợp bao gồm: 1inch, Alpaca,BiSwap, Compound, Convex, Curve, Radiant Capital, Sushi, WooFi và Yearn Finance, CyberConnect, Dodo, Frax Finance, Gala Games, GMX, Maker, Maverick, QuickSwap, 

Người dùng giờ đây có thể dễ dàng tương tác được với các dApp được tích hợp trên ví web 3 của Binance. Và để dễ dàng khám phá được các dApp này, bạn chỉ cần mở ứng dụng chuyển đến mục Ví -->  Web3 -->   Khám phá -->  DApp thịnh hành

Giúp tiếp cận với nhiều DEX 

Theo một thực nghiệm thì người ta thấy sau khi cập nhật quan trọng đối với tính năng Swap trên ví Web3 Binance thì người dùng đổi một đồng tiền mã hóa thành một đồng tiền mã hóa khác ngay trên giao diện ví.

Ví web3 Binance giúp tiếp cận với nhiều DEX 
Ví web3 Binance giúp tiếp cận với nhiều DEX

Nhờ có ví web mà người dùng có thể đa dạng hóa được danh mục đầu tư, tận dụng tốt cơ hội thị trường hay là quản lý tài sản được tốt hơn. Và chức năng Swap còn hỗ trợ sàn giao dịch phi tập trung DEX và cầu nối hơn.

Bên cạnh đó, ví còn có khả năng hỗ trợ đầy ấn tượng lên đến 29 DEX và 15 cầu nối, nhờ tích hợp Li.Fi tạo ra giao thức tổng hợp để có khả năng định tuyến thông minh. Các tùy chọn swap token được cung cấp cho người dùng của việc mở rộng giúp mang đến sự linh hoạt hơn.

Việc tích hợp nhiều loại DEX và cầu nối sẽ đảm bảo cho người dùng của có thể truy cập vào môi trường Web3 toàn diện, hiệu quả hơn. Người dùng có thể khai thác tiềm năng về tài sản kỹ thuật số dễ dàng hơn.

Hỗ trợ chuỗi mới như opBNB, Linea và các mục tích hợp khác

Ví web3 Binance đã được mở rộng cho chuỗi hỗ trợ, nâng cao các tính năng đa dạng, chiều sâu cho việc trải nghiệm của web3 của người dùng. Việc tích hợp thành công mạng lưới như là Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Dogecoin, Sei thì hiện nay còn có

  • opBNB – Đây là layer-2 có hiệu suất cao trong hệ sinh thái BNB, opBNB giúp tối ưu hóa để có phí gas ổn định, với chi phí thấp và kích thước block là hơn 100 triệu, phục vụ cho mục đích chơi game và sưu tầm. 
opBNB
opBNB
  • Linea – Linea là một zkEVM rollup giúp nâng cao khả năng tìm kiếm của Ethereum với thông lượng nhanh hơn và chi phí thấp hơn. Những mục tích hợp này sẽ giúp bạn thể hiện được nỗ lực về Binance giúp tăng cường được khả năng tiếp cận web phi tập trung cho người dùng.

Với các mục tích hợp này chính là minh chứng cho sự không ngừng nghỉ của Binance trong việc tiếp cân tốt hơn với web phi tập trung cho người dùng. Việc liên tục hỗ trợ các chuỗi mới sẽ giúp cho người dùng tương tác với thế giới web3 ngày càng đa dạng.

Nếu cần xem mạng lưới hỗ trợ trên ví web3 của Binance thì làm theo các bước: Ví --> Web3 --> Mạng lưới

Cải tiến giao diện người dùng cho trang chủ và trang hoán đổi

Trang chủ với trang hoán đổi của ví web3 đã được cải tiến mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Giao diện của ví web3 Binance đã thiết kế một giao diện trực quan, thuận tiện hơn, giúp cho việc tương tác của bạn trở nên tốt hơn, nhất là giao dịch swap.

Nhờ có cập nhật này giúp khả năng sử dụng hiện tại và còn giúp mở đường cho các đổi mới trong tương lai đảm bảo ví web3 Binance dẫn đầu.

Nhờ có những tiến bộ không ngừng cải tiến và dịch vụ mở rộng nâng cao được những nhu cầu ngày càng cao. Với 4 tính năng mới trên ví Binance giúp bạn có thể khám phá tính năng và tiếp tục hành trình web3. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích giúp bạn có được nhiều kiến thức hữu ích.

>> Xem thêm:

Sàn Gate.io là gì? Hướng dẫn tạo Tài khoản và Giao dịch trên Sàn Gate.io

Crypto Exchange là gì? Các sàn giao dịch Crypto hàng đầu hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *