Cách chuyển BNB sang Ví Web3 Binance

Bạn muốn chuyển BNB sang ví web3 Binance nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy cùng tìm hiểu điều đó thông qua hướng dẫn chi tiết cách chuyển BNB sang ví web3 Binance của bài viết sau đây nhé. Mời bạn đọc theo dõi.

Binance web3 Wallet

Binance Web3 Wallet là ví tiền mã hóa phi tập trung, tư quản lý được tích hợp sẵn vào ứng dụng Binance, giúp người dùng có thể tự quản lý, lưu trữ, giao dịch hóa đổi token trên nhiều chuỗi, một cách an toàn, tiện lợi thông qua các nền tảng blockchain.

Ví web3 của Binance sử dụng công nghệ MPC, giúp tạo ra 3 chìa khóa chia sẻ độc lập để có thể lưu trữ ở các vị trí khác nhau, bao gồm cả thiết bj và lữu trữ đám mây. Việc này sẽ giúp loại bỏ được phương pháp lưu trữ seed phrase truyền thống ở vị trí, giảm nguy cơ xâm hại và gây tổn thất cho người dùng.

Binance web3 Wallet
Binance web3 Wallet

Bên cạnh đó, việc kiểm soát người dùng, cam kết khả năng quản lý, ví cũng cung cấp chức năng “Emergencey Export” giúp cho người dùng xuất key về các trường hợp cần thiết.

Đặc điểm của Binance Web3 Wallet

Những ưu điểm nổi bật của Binance Web3 Wallet

Sử dụng đơn giản, dễ dàng

Ví Web3 của Binance cho phép người dùng tạo ví dễ dàng, nhanh chóng trên ứng dụng Binance mà không cần phải lưu trữ cụm chìa khóa riêng tư và seed Phrase.

Thuận tiện, nhanh chóng

Nhờ vào việc tích hợp Binance Bridge và các nhà cung cấp khác đã giúp cho người dùng hoán đổi token giữa nhiều kênh khác nhau dễ dàng với mức giá tốt hơn.

Độ bảo mật cao

Bởi Ví web3 Binance sử dụng công nghệ MPC để có thể chi phối các giao dịch, giảm thiểu được các sai sót, đảm bảo rằng tài sản của người dùng đều nằm trong SAFU. Đây là quỹ an toàn tài sản dành cho người dùng/

Được phép quản lý

Binance Web3 Wallet tạo ra được 3 chìa khóa chia sẻ độc lập, giúp việc lưu riêng ở các vị trí đám mây, thiết bị cá nhân cho người dùng. Việc truy cập vào ví, người dùng cung cấp tối thiểu từ 2 – 3 chìa khóa chi sẻ, việc này sẽ giúp bạn mang đến cho người dùng khả năng kiểm soát toàn diện đối với ví web3 tốt nhất

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của Binance Web3 Wallet hoạt động suốt 24/7 giúp bạn giải quyết các vấn đề, thắc mắc khi cần, trải nghiệm dịch vụ xuyên suốt.

Các bước chuyển BNB tới ví Web3 Binance

Nếu bạn đang tìm cách chuyển BNB tới ví Web3 Binance thì mời bạn làm theo các bước sau đây của chúng tôi.

Bước 1: Đăng nhập vào ví web3 của Binance

Nếu bạn chưa có tài khoản thì hướng dẫn đăng ký ví web3 Binance sẽ giúp bạn. Còn nếu bạn đã có tài khoản sau khi đăng nhập tài khoản Binance . Chọn ví web3 trong phần ví giao dịch Binance

Đăng nhập vào tài khoảng Web3 Binance
Đăng nhập vào tài khoảng Web3 Binance

Bước 2: Chuyển BNB vào ví Web3

Tiếp tục chọn BNB, tại đây bạn có thể chuyển BNB từ giao dịch Binance sang ví web3 Binance của bạn. Hãy nhớ kiểm tra lại địa chỉ ví web3 của bạn lại 1 lần cho chắc chắn rồi sau đó nhấn nút chuyển.

Chuyển BNB vào ví Web3
Chuyển BNB vào ví Web3

Nếu bạn muốn rút thì vào tường địa chỉ web3 Binance của bạn tại trường địa chỉ sau đó nhập số lượng BNB bạn muốn chuyển đổi vào trường số lượng sau đó nhấn nút rút.

Chuyển BNB vào ví web3 Binance
Nhấn nút chuyển

Bạn cần xác nhận thông tin giao dịch, nhập mã xác nhận gửi về số điện thoại của bạn và nhấn nút xác nhận là hoàn tất giao dịch

Hoàn Tất giao dịch
Hoàn Tất giao dịch

Bước 3: Theo dõi giao dịch

Việc chuyển BNB tới ví web Binance chỉ mất có vài phút nên bạn không cần lo lắng. Bạn cũng có thể theo dõi lại tình trạng giao dịch trong phần lịch sử giao dịch của ví web3 Binance một lần nữa.

Một số lưu ý khi chuyển BNB tới ví web3 Binance

Sau đây là một số lưu ý khi chuyển BNB tới ví web3 Binance

  • Đầu tiên, bạn có thể sử dụng mã QR để quét mã địa chỉ ví BNB web3 của bạn
  • Kiểm tra phí giao dịch trước khi thực hiện chuyển đổi
  • Bên cạnh đó, bạn cần lưu trữ mã phục hồi của ví web3 Binance cho cẩn thận, phòng những trường hợp làm mất password

Trên đây là những thông tin về chuyển BNB tới ví Web3 Binance mà bạn có thể đang quan tâm. Hi vọng đây là quá trình đơn giản, nhanh chóng giúp bạn dễ dàng thực hiện, chỉ cần vài bước là bạn đã thực hiện xong.

Xem thêm:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *