Cách kiếm tiền trên AccessTrade

Kiếm tiền trên AccessTrade đang được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Đây là nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất Việt Nam và nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn có thể có các khoản lợi nhuận trang trải cuộc sống. Đồng thời AccessTrade sẽ giúp bạn có bước chân vào con đường Affiliate Marketing hoàn hảo.

Kiếm tiền trên nền tảng AccessTrade là gì?

AccessTrade là nền tảng tiếp thị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, và được phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA viết tắt của Cost Per Action.

Nền tảng này đóng vai trò là nền tảng trung gian giúp kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác. AccessTrade giúp bạn phát triển mục tiêu xây dựng nền tảng Affiliate marketing được minh bạch, và thực hiện các giao dịch được quản lý chặt chẽ, tốt hơn, đảm bảo được quyền lợi, niềm tin cho các bên.

Kiếm tiền trên nền tảng AccessTrade là gì
Kiếm tiền trên nền tảng AccessTrade là gì

AccessTrade là hệ thống chuyên nghiệp bạn có thể theo dõi các hành động cũng như là thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi các hoạt động tốt hơn, minh bạch, và các giao dịch của bạn được quản lý chặt chẽ, và giao diện báo cáo rõ ràng hơn.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào nền tảng AccessTrade để kiếm thêm thu nhập. Các đối tượng tham gia sẽ bao gồm: người đi làm, mẹ bỉm sửa, sinh viên… hay là những người làm freelancer muốn tăng thêm thu nhập bên canh các công việc làm tự do khác.

Hoạt động của nền tảng kiếm tiền trên AccessTrade diễn ra như thế nào?

Hình thức tham gia của nền tảng AccessTrade dựa trên việc tiếp thị liên kết. Và cầu nối của Affilicate AccessTrade là cầu nối giữa 3 đối tượng gồm có công ty, đơn vị quảng cáo ( Advertiser), đối tác ( Publisher) và Customer ( khác hàng).

Hoạt cộng của Affilicate AccessTrade dựa theo cơ chế CPA. Nghĩa là nhà quảng cáo sẽ đưa cho cá nhân một đường link về sản phẩm, dịch vụ. Và người mua quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ cung cấp sẽ click vào đường link và mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Hoạt động của nền tảng kiếm tiền trên AccessTrade diễn ra như thế nào
Hoạt động của nền tảng kiếm tiền trên AccessTrade diễn ra như thế nào

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền bằng quảng cáo sản phầm nào đó đang hot, hứng thú thì cần phải tạo tài khoản trên AccessTrade, vào thông tin chiến dịch và lấy link quảng cáo. Nếu như khách hàng vào link này thực hiện hành động thì bạn sẽ được trả tiền hoa hồng.

Các bước thực hiện của AccessTrade Affilicate sẽ bao gồm các bước như sau: tạo một đường link, quảng cáo, và nhận hoa hồng. AccessTrade sẽ hỗ trợ cho công đoạn đầu, cuối, còn công việc quảng bá do bạn làm.

Cách kiếm tiền trên AccessTrade Affilicate

AccessTrade Affilicate là công cụ kiếm tiền online được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và nếu bạn càng nắm nhiều bí kíp thì sẽ có thu nhập nhận được sẽ càng cao. Để có cách kiếm tiền trên AccessTrade Affilicate bạn có thể tham khảo một số mẹo kiếm tiền sau đây:

Lập một group để săn mã giảm giá

Bạn cần xác định được đối tượng khách hàng là ai? Họ có thể là những khách hàng có nhu cầu về săn sale những sản phẩm chất lượng, ưu đãi. Và để có thể thu hút nhóm đối tượng này thì bạn cần lập ra một group, fanpage dành cho những ai mong muốn được săn lùng mã giảm giá đến từ các thương hiệu.

Kiếm tiền trên nền tảng AccessTrade là gì
Tạo một group săn sale, giảm giá

Nếu bạn tạo ra mã giảm giá thì cần phải cập nhật mã giảm giá hot thường xuyên từ các sàn thương mại như lazada, shoppee… và nắm bắt được việc quảng bá cho group để đẩy được số lượng thành viên, đồng thời duy trì, vận hành group cho fanpage.

Bạn có thể sử dụng chatbot, quảng cáo facebook, lên bài content ấn tượng để có thể tăng số lượng thành viên group.

Chạy quảng cáo trên nền tảng MXH

Để kiếm tiền trên AccessTrade thì bạn có thể chạy quảng cáo trên MXH. Nếu bạn chạy quảng cáo thì cần có phải biết được hai dạng quảng cáo này.

  • Nếu bạn chạy quảng cáo để tăng traffic thì sẽ giúp bạn tăng lượt truy cập cho trang chính, hầu như là không có đơn hàng nào.
  • Nếu chạy quảng cáo thông qua landing page thì giúp bạn quảng bá, chốt đơn hàng trên trang chính

Thường thì nội dung landing page sẽ có các hành động kêu gọi người mua hành động, đưa ra quyết định cuối cùng. Tối ưu Seo không phải là yếu tố bạn cần quan tâm, mà cần phải thiết kế để tạo ra được nội dung sao cho hiệu quả.

Thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo
Thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo

Bên cạnh đó, bạn có thể chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Facebook Ads, Tiktok Ads, Google Ads…

Thiết kế Blog/Webiste 

Nếu bạn tìm hiểu được đối tượng ngách bạn muốn tập trung thì hãy tiến hành tạo một blig/website có nội dung liên quan đến ngách đó. Bạn cần tối ưu Seo để có thể gia tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Công việc của bạn sẽ bao gồm việc đặt từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ để có thể thu hút được lượt truy cập và tăng được khả năng chuyển đổi.

Xây dựng kênh Youtube, Tiktok

Việc bạn tạo ra một kênh youtube hay tiktok sẽ giúp bạn tiếp cận được với khách hàng được tốt hơn. Việc này sẽ giúp bạn có cơ hội mở ra nhiều cơ hội thu hút khách hàng hành động hơn, và giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhiều hơn.

Kiếm tiền qua Influencer

Cách kiếm tiền này được quá nhiều người áp dụng hiện nay. Các micro influencer sẽ dựa vào thế mạnh của bản thân mà xây dựng nên một nền tảng để phát triển được thế mạnh của bản thân.

Những lợi ích khi kiếm tiền trên AccessTrade Affilicate mang lại

Kiếm tiền trên AccessTrade Affilicate mang đến cho bạn những lợi ích như sau:

  • Tiền hoa hồng đa dạng. Tùy vào từng chiến dịch mà có thể lên tới 35% đơn hàng.
  • Bạn có thể đăng ký làm việc với các thương hiệu lớn, giúp đa dạng các chiến dịch
  • Giao diện của AccessTrade dễ sử dụng, thông minh, chuyên nghiệp nên bạn có thể thống kê chi tiết để bạn có thể theo dõi, quản lý.
  • Ứng dụng còn có nhiều chương trình đua top nên bạn có thể thực hiện AccessTrade Affilicate hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó kiếm tiền trên Affiliacte AccessTrade còn có một số hạn chế như là dễ nản khi nhân hoa hồng thấp, một số chiến dịch đòi hỏi bạn phải có lượng traffic cao từ các website, youtube… Một số nhà cung cấp thay đổi chính sách hoa hồng hay là đột ngột dừng ngang.

Bên cạnh đó, một số cá nhân sẽ lợi dụng hình thức này để cung cấp các khóa học trái phép, lừa đảo cho người mới.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách kiếm tiền trên AccessTrade Affilicate mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất, giúp bạn có thể cái nhìn rõ hơn về tiếp thị liên kết trên AccessTrade đưa đến cho bạn các khoản lợi nhuận tốt hơn.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *