Donald Trump bán 2.4 triệu USD ETH. MicroStrategy mua thêm Bitcoin

Donald Trump bán 2.4 triệu USD ETH

Donald Trump đã bán 2.4 triệu USD Ethereum (ETH), theo thông tin mới được công bố bởi Arkham Intelligence. Các ví liên quan đến cựu Tổng thống Mỹ đã chuyển 1,075 ETH lên sàn trong những tuần gần đây.

Ví Ethereum của ông Trump được tạo ra đặc biệt để phục vụ hoạt động mở bán NFT của ông. Cuối năm 2022, ông công bố bộ sưu tập NFT đầu tiên, bao gồm 45,000 NFT được bán với giá 99 USD mỗi NFT.

Trong thời gian đến tháng 04/2023, ông Trump tiếp tục phát hành bộ sưu tập NFT thứ hai và sau đó, vào tháng 12/2024, ông công bố bộ sưu tập NFT thứ ba với những đặc quyền đặc biệt dành cho người nắm giữ lâu dài.

MicroStrategy mua thêm Bitcoin trị giá 615 triệu USD

MicroStrategy vừa thông báo việc mua thêm 14,620 Bitcoin (BTC) với tổng trị giá lên đến 615.7 triệu USD. Với giá mua trung bình là 42,110 USD, động thái này đưa tổng lượng Bitcoin mà công ty nắm giữ lên con số 189,150 BTC. Giá mua trung bình của MicroStrategy hiện đang là 31,168 USD, khiến khoản đầu tư của họ vào BTC đạt mức 8.9 tỷ USD tại thời điểm viết bài.

Michael Saylor, tỷ phú và CEO của MicroStrategy, tiếp tục thể hiện sự quyết tâm đặc biệt trong chiến lược đầu tư Bitcoin, và ông không ngần ngại tích góp thêm khi có cơ hội.

Vitalik Buterin muốn thay đổi cơ chế Proof-of-Stake

Nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã đề xuất những giải pháp để ETH có thể vượt qua những thách thức hiện tại của cơ chế Proof-of-Stake (PoS).

Vấn đề chính mà Vitalik muốn giải quyết là liên quan đến việc các validator tham gia mạng lưới PoS phải thực hiện nhiều lần ký duyệt giao dịch. Khi mạng lưới có ngày càng nhiều validator, số lượng chữ ký cũng tăng theo, làm tăng gánh nặng xử lý dữ liệu của hệ thống.

Vì vậy, ông đã đưa ra các phương án nhằm giảm bớt vấn đề này, đặc biệt là thông qua việc giảm số lượng chữ ký yêu cầu cho mỗi khối giao dịch.

Viction và CTeX hợp tác lập sandbox ở Campuchia

Ngày 20/12, dự án blockchain Viction và CTeX đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm đưa ra mắt CTeX Blockchain Zone ở Campuchia.

Dưới kết quả của mối quan hệ hợp tác này, nhiệm vụ của Viction và CTeX là hỗ trợ các dự án sáng tạo, thúc đẩy các sáng kiến công nghệ phi tập trung và mở rộng hệ sinh thái Viction.

Cũng theo thỏa thuận, CTeX Blockchain Zone tại Flatiron (Campuchia) sẽ hoạt động như một sandbox, tăng cường việc triển khai các giải pháp blockchain sáng tạo.

Việc ký kết hợp tác để thiết lập Sanbox Campuchia là một bước quan trọng trong chiến lược phát triển của Viction và CTeX. Mô hình sandbox, được thực hiện theo cách tiếp cận thử nghiệm, cho phép các doanh nghiệp thử nghiệm các công nghệ và mô hình kinh doanh mới dưới sự giám sát của cơ quan quản lý. Mục tiêu là tạo ra một môi trường thử nghiệm lý tưởng, giúp họ kiểm tra và phát triển ý tưởng một cách linh hoạt và an toàn, đồng thời quản lý rủi ro của các thử nghiệm chính sách mới một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *