Gate.io Khối Lượng Mua Bán Và Các Niêm Yết Trên Thị Trường

Sàn Gate.io là gì? Ưu và nhược điểm của Gate.io là gì? Các sản phẩm của sàn Gate.io. Hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin về sàn Gate.io thông qua bài viết sau đây.

Tổng quan về sàn Gate

Sàn Gate hay còn gọi là Gate.io, đây chính là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung CEX, thành lập vào năm 2013. Nền tảng này hỗ trợ với hơn 1400 tiền điện tử, hơn 25000 cặp giao dịch và hiện đang là một trong nhiều nền tảng đứng đầu về khối lượng giao dịch với hơn 12 tỷ US khối lượng giao dịch mỗi ngày, giúp hỗ trợ giao dịch ngay và ký quỹ.

Gate.io
Gate.io

Bên cạnh đó Gate.io đang mở rộng sang các dịch vụ thị trường khác như là quyền chọn, chọn hợp đồng tương lai, và các công cụ phái sinh cho các nhà đầu tư.

Nền tảng Gate.io là nền tảng thân thiện với người dùng giúp hỗ trợ tốt cho khách hàng và có tính ứng dụng di dộng tốt. Sàn giao dịch quản lý chặt chẽ, cung cấp các tùy chọn rút tiền pháp định. Hơn 10 năm hoạt động, Gate.io luôn góp mặt trong top 10 sàn giao dịch crypto về khối lượng giao dịch theo công bố của CoinMarketCap.

Ưu điểm của Sàn Gate.io 

Những ưu điểm nổi bật của Gate.io

  • Cung cấp với hơn 1700 đồng tiền điện tử và hơn 3000 cặp giao dịch
  • Gate.io cung cấp nhiều sản phẩm phục vụ tốt nhu cầu của người sử dụng với đa dạng hình thức giao dịch như là đòn bẩy ( Leverage), giao ngay ( spot), phái sinh ( Derivaties), Copy Trading… và các khoản dịch vụ tài chính khác giúp tối ưu được nguồn vốn và kiếm được giá trị lợi nhuận như việc khai thác thanh khoản ( Liquidity Mining), khoản vay ( Loan), ETH2.0 Staking, đấu giá Parachain ( Slot Auction).
  • Gate Moments như là trang mạng xã hội giúp tổng hợp, cập nhật thông tin, các sự kiện, kiến thức về nền tảng Crypto, cho phép người dùng đăng bài, chat,…
  • Với tính năng P2P giúp cho người dùng giao dịch, trao đổi trực tiếp, bao gồm tài sản Crypto ( BTC, ETH, USDT, DOGE) và tiền fiat
  • Sản phẩm của Gate Web3 Wallet thân thiện với nền tảng mobile, giúp cho người dùng tương tác với dApp và tham gia các hoạt động DeFi như là cross-chain swap, liquid stacking…
  • Sàn Gate.io được chứng nhận 100% về chứng nhận tài sản cho người dùng.

Hạn chế của sàn giao dịch Gate.io

Phí giao dịch sàn Gate.io là 0.3%, đây là mức phí khá cao so với những sàn giao dịch Gate.io tiền điện tử như là Binance, Bybit với tính phí 0.1%.

Sàn Gate.io không đảm bảo về độ an toàn. Gate.io đã bị hack nhiều lần, như là vụ năm 2018 là đã làm thiệt hại hơn 23.000 usd và năm 2019 là 200.000 usd…. Dù hiện tại sàn đã nâng cấp về mặt công nghệ bảo mật nhưng vẫn khiến cho cộng đồng người dùng còn lo lắng về tính an toàn của nền tảng, người dùng.

Các thông tin về đội ngũ của sàn tương đối gây khó khăn giúp việc bạn đánh giá và chuyên môn của đội ngũ phát triển sàn.

Phí sàn Gate.io là bao nhiêu?

Về phí sàn Gate.io có mức phí giao dịch giao ngay hay là phí giao dịch hợp đồng tương lai sẽ dựa trên mức chi phí VIP về việc phân cấp vào khối lượng giao dịch giao ngay 30 ngày của người dùng với từ VIP 0 đến VIP 16.

Mua bán trên sàn gate.io
Mua bán trên sàn gate.io

Hoa hồng trên Gate.io khá cạnh tranh khi mà giao dịch trên sàn giao dịch, người dùng sẽ không phải trả phí gửi tiền, còn phí rút tiền khác nhau sẽ phụ thuộc vào loại tiền điện tử.

Sử dụng giao dịch đòn bẩy hoặc ký quỹ trên Gate.io hay không?

Hiện nay, Gate.io cung cấp cho khách hàng giao dịch ký quỹ với đòn bẩy gấp 10 lần. Khối lượng khoản vay ký quỹ sẽ được xác định bởi tỷ lệ đòn bẩy bao gồm: sàn giao dịch cung cấp tỷ lệ đòn bẩy từ 3X đến 10X, và tỷ lệ khác nhau giữa các thị trường.

Sản phẩm của Gate.io

SPOT

Đây là sàn giao dịch Gate giúp cho việc hỗ trợ hơn 1400 loại token cùng với 2500 cặp giao dịch khác nhau theo thống kế của CoinMarketCap.

Derivatives và margin trading

Gate.io còn cung cấp nền tảng giao dịch phái sinh, tương lai, quyền chọn cho các loại token phổ biến với đòn bẩy lên đến 125x

Bots

Sàn Gate cung cấp nhiều loại bot giao dịch bao gồm

  • Bot giao dịch ( Grid Bots),
  • Bot giao dịch theo phương pháp trung bình giá ( Average Cost Bots)
  • Bot chênh lệch giá (Passive Arbitrage Strategy)

Finance

Tính năng này giúp gia tăng lợi nhuận và kiếm thêm thu nhập trên Gate.io với tính này, bạn có thể tìm kiếm thông qua các mục khác như: Lend & Earn, HODL & Earn, Gate Wealth,…

GateChain

Đây là một blockchain công cộng tập trung được vào việc bảo vệ tài sản on-chain và các giao dịch trong thị trường tập trung.

Startup

Startup là launchpad của Gate.io giúp cho người dùng tiếp cận được với token trên các dự án tiềm năng sắp được niêm yết tại Gate.io. Đây cũng nền tảng phân phối airdrop cho người dùng.

NFT marketplace

NFT marketplace là nơi để các NFT có thể tiếp cận với người dùng trên sàn Gate.io được tốt hơn, dễ dàng hơn

P2P trading

P2P trading giúp cho thị trường giao dịch P2P được người dùng có thể dễ dàng mua được các crypto từ các thương nhân của Gate.io cấp phép được nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Express, Debit/Credit card và bank tranfers

Sàn Gate.io đã tích hợp được các loại thẻ thanh toán phổ biến thế giới hiện tại với nền tảng Visa, Mastercard để cho phép người dùng giao dịch tiền mã hóa, và thông qua ngân hàng để mua tài sản Crypto.

Công cụ giao dịch cho tổ chức

Sản phẩm dành cho người dùng thông thường, sàn Gate.io cung cấp những sàn phẩm dành riêng cho đối tượng người tiêu dùng.

Có nên giao dịch Gate.io không?

Sàn Gate.io luôn được đánh giá cao và nằm trong top 10 sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới. Nền tảng này thân thiện với người dùng, giúp thao tác các tài khoản đăng ký tài khoản, xác minh KYC và khi thực hiện giao dịch cũng mượt mà tốt hơn.

Hiện Gate đã hỗ trợ hơn 1700 đồng tiền điện tử, giúp đa dạng được tính năng cho các đối tượng từ người mới đến các chuyên gia lĩnh vực Crypto và nhu cầu sử dụng của mọi người được tốt hơn như là spot, margin, contracts, lending, borrowing…

Ngoài ra, dịch vụ của HODL & Earn cũng cho phép người dùng khóa token của họ được sử dụng để nhận lãi suất và kiếm lợi nhuận.

Trên đây là những thông tin về Gate.io. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm:

OKX là gì? | Khối lượng giao dịch, Cặp giao dịch và Thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *