Hướng Dẫn Chuyển Đổi Crypto Của Bạn Đến Trust Wallet

Khi nào bạn muốn chuyển đổi tiền điện tử từ ví này sang ví khác. Hầu hết các quyết định đó đều là mong muốn có thể nâng cao khả năng kiểm soát, an ninh và thực hiện dễ dàng việc quản lý tiền điện tử. Dù là những lý nào thì nếu bạn muốn chuyển đổi Crypto của bạn đến Trust Wallet thì bài viết sau đây là dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn chuyển đổi từ ví Atomic Wallet, MetaMask, Coinbase, Wallet sang ví Trust Wallet.

Bạn đang tìm một giao diện dành cho người dùng thân thiện hơn với nhu cầu của bạn. Trust Wallet là ví thiết kế tinh tế, hỗ trợ token rộng lớn. Dù với bất kỳ lý do nào bạn muốn chuyển tài sản sang Trust Wallet thì hướng dẫn chi tiết sau đây sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu về Trust Wallet là gì? 

Trust Wallet là ví tiền điện tử dễ dàng sử dụng, cổng thông tin đến ví web3 cho người dùng muốn hoàn toàn sở hữu, kiểm soát và tận dụng sức mạnh của tài sản kỹ thuật số. Dù bạn là người mới hay là người đã có kinh nghiệm, Trust Wallet làm cho việc trải nghiệm web được lưu trữ và quản lý tiền điện tử và NFT của người dùng mua bán, thực hiện việc stacking tiền điện tử để kiếm được phần thưởng và dễ dàng truy cập dApps đơn giản, an toàn, thuận tiện. Trust Wallet được ví như là mạng lưới di động như tiện ích mở rộng chrome Trust Wallet vậy.

Hướng Dẫn Chuyển Đổi Crypto Của Bạn Đến Trust Wallet
Trust Wallet

Ví Trust Wallet có an toàn hay là không?

Bạn lo lắng về tiền của bạn trong Trust Wallet có an toàn hay không? Hacker có xâm nhập vào ví được không? Bạn lo sợ tiền của bạn trong ví có phải là tiền riêng tư khỏi chính nhà phát triển ví Trust Wallet hay là không?

Về độ an toàn bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Trust Wallet. Tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có báo cáo nào cho thấy Trust Wallet bị hack cả. Nhưng không phải hacker không hack được.

Nếu bạn tải ứng dụng Trust Wallet giả và bạn dowload nó về sử dụng, và có tiền trong ví bạn sẽ dễ bị mất. Đây là những kiểu giả mạo của Trust Wallet để cướp tiền. Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên tải Trust Wallet về ứng dụng chính thức trên kho ứng dụng để tránh những vấn đề này.

Bạn không bao giờ truy cập ví người dùng, không yêu cầu về thông tin cá nhân hay là không lữu trữ khóa riêng tư của người dùng về máy chủ

Đến thời điểm hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Trust Wallet và lịch sử phát triển của ứng dụng, độ an toàn mà ứng dụng này mang lại. Nhưng không phải vì điều đó mà bạn có thể chủ quan. Có nhiều yếu tố then chốt của bảo mật mà bạn cần tuân thủ nếu không muốn bị hack tài khoản.

Chuyển đổi kripto từ Atomic Wallet sang Trust Wallet

Bước 1: Tạo địa chỉ ví mới

Bạn có thể tải ứng dụng Trust Wallet trên tiện ích ở rộng, ứng dụng di độn về máy điện thoại của bạn. Vào ứng dụng Trust Wallet chọn tạo ví mới. Tiếp tục chọn 1 tùy chọn tiến hành sao lưu ví của bạn. Khi ví của bạn đã được thiết lập để có thể bắt đầu sử dụng được Trust Wallet.

Hướng Dẫn Chuyển Đổi Crypto Của Bạn Đến Trust Wallet
Tạo địa chỉ ví mới

Để Chuyển Đổi Crypto Của Bạn Đến Trust Wallet bạn phải hiểu là cần phải nhập địa chỉ mới.

Bước 2: Nhận địa chỉ gửi mới từ Trust Wallet

Với những tài sản bạn muốn chuyển từ Atomic Wallet sang Trust Wallet bạn cần có địa chỉ gửi mới từ Trust Wallet. Sử dụng địa chỉ này gửi tiền sang Trust Wallet bạn sẽ cần chọn nhận, tìm kiếm tài sản bạn muốn gửi, sao chép địa chỉ gửi.

Nhận địa chỉ gửi mới từ Trust Wallet
Nhận địa chỉ gửi mới từ Trust Wallet

Bước 3: Gửi tiền

Nếu bạn muốn gửi tiền từ Atomic Wallet đến Trust Wallet thì cần tìm kiếm tài sản muốn gửi vào Trust Wallet và chọn nó. Sau đó bạn nhấn vào nút gửi. Cuối cùng bạn dán địa chỉ Trust Wallet và chọn gửi là xong.

Hướng Dẫn Chuyển Đổi Crypto Của Bạn Đến Trust Wallet
Gửi tiền

Và giờ chúng ta sẽ xem xét cách gửi tài sản đến Trust Wallet, bạn có sử dụng cùng quy trình cũng là với ví web3 nào.

Chuyển Kripto từ Metamask đến Trust Wallet

Hãy cài đặt tài khoản Trust Wallet nếu bạn chưa có cần phải cài đặt nó. Sau đó chọn nút gửi, tiếp tục dán địa chỉ Trust Wallet của bạn. Tiếp theo bạn chọn số lượng tài sản bạn muốn gửi đến Trust Wallet, chọn tiếp theo, xem chi tiết và chọn gửi.

Bạn có thể làm tương tự khi chuyển đổi Crypto của bạn đến Trust Wallet thông qua chuyển từ Kripto từ Coinbase Wallet, chuyển kripto từ Phantom Wallet đến Trust Wallet.

Bạn có thể làm bất kỳ với ví điện từ web3 nào tới Trust Wallet và sử dụng quy trình như trên. Dù là bạn đang sử dụng ví Metamask, Atomic Wallet, Coinbase Wallet hay là ví nào đều có thể chuyển đổi tài khoản dễ dàng đến Trust Wallet.

Trên đây là những thông tin về cách chuyển từ Crypto của bạn đến Trust Wallet. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích,  thú vị mà bạn có thể dễ dàng thực hiện từ bất kỳ tài khoản nào sang Trust Wallet.

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *