Hướng Dẫn Chuyển Tiền Mã Hóa Từ Binance Sang Trust Wallet

Việc chuyển tiền mã hóa từ Binance sang Trust Wallet sẽ giúp bảo mật tính an toàn cho tiền mã hóa của bạn đảm bảo, giún có thể trải nghiệm việc nắm giữ tài sản tiền mã hóa của mình. Việc kiểm soát các private key là bạn phải tự chịu trách nhiệm về việc an toàn của các tài sản.

Bài viết này Bunnyguru sẽ hướng dẫn về cách chuyển tiền mã hóa từ Binance sang Trust Wallet.

Cách Chuyển Tiền Mã Hóa Từ Binance Sang Trust Wallet

Để có thể chuyển tiền mã hóa từ Binance sang Trust Wallet, bạn cần phải cài đặt ứng dụng Trust Wallet nếu bạn chưa có.

Bạn tải ứng dụng trên điện thoại Android hoặc là IOS của mình và hoàn tất quá trình cài đặt của mình. Tiếp đến bạn cần vào trang web: Binanace.com, đăng nhập vào tài khoản, và tiến hành hoàn tất các quá trình xác minh tài khoản thông qua hai lớp 2FA.

Bạn có thể đăng nhập bằng điện thoại hoặc laptop, bất kể thiết bị nào bạn có kết nối internet đều được.

Sau đó bạn cần kiểm tra ví và xem các loại tiền kỹ thuật số mà bạn đang nắm giữ trong tài khoản Binance của mình.

Hiện nay, ứng dụng Trust Wallet sẽ cho phép người dùng lưu trữ an toàn hơn 3 triệu tài sản kỹ thuật số trên 64 blockchain, có thể giúp bạn có thể chuyển bất kỳ loại tiền mã hóa nào khi đang lưu trữ trên Binance sang Trust Wallet.

Bước 1: Để có truy cập ứng dụng Trust Wallet và kích hoạt các loại tiền mã hóa muốn nhận từ sàn giao dịch Binance bạn cần

  • Mở ứng dụng Trust Wallet, nhấp vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải
  • Thêm token bạn muốn nhận
sàn giao dịch Binance
Sàn giao dịch Binance

Sau đây chúng ta tìm hiểu về BNB ví dụ.

Bước 2: Chọn token bạn muốn nhận và click vào nó

Bước 3: Bạn chọn vào nút “receive”, nhận và sao chép và dán địa chỉ ví BNB giúp đảm bảo kiểm tra cẩn thận network bạn đã chọn. BNB có sẵn trên cả BNB Beacon Chain (BEP-2) và BNB Smart Chain (BEP-20), với nhiều địa chỉ khác nhau. 

Bước 4: Tiếp theo bạn vào tài khoản Binance và nhập vào “Security” – bảo mật ở thanh menu với tiêu đều { Account} [ tài khoản] thả xuống.

Bước 5: Sau đó bạn tiếp tục kéo xuống [ Withdrawal Whitelist], đây là danh sách cho phép rút tiền và chọn [ Address Management], quản lý địa chỉ và chọn Add Address ( thêm địa chỉ) để có thể thêm vào ví BNB của bạn.

Bước 6: Bạn sẽ tiến hành điền các thông tin chi tiết cần thiết. Bạn cần đảm bảo nhãn địa chỉ là tên địa chỉ ví BNB của bạn.

Bước 7: Sau khi sao chép địa chỉ ví BNB từ Trust Wallet dưới phần Address. Việc này sẽ giúp bạn không bị mất tiền bởi Binance sẽ tự động khớp địa chỉ ví mà bạn đã thêm vào mạng.

Bước 8: Bạn chọn xuất xứ địa chỉ, có hai lựa chọn cho bạn tham khảo: Exchange hoặc Wallet. Bạn chọn Wallet sau đó rồi chọn Trust Wallet.

chọn xuất xứ địa chỉ
Chọn xuất xứ địa chỉ

Bước 9: Chọn Whitelisted, nhấp vào Save ( lưu).

Bước 10: Tại đây bạn sẽ yêu cầu hoàn tất quy trình xác minh bảo mật. Bạn cần chờ ít phút để xác minh thành công, Binance sẽ thêm địa chỉ của bạn.

Hướng Dẫn Chuyển Tiền Mã Hóa Từ Binance Sang Trust Wallet

Bước 11: Nếu bạn muốn rút BNB vào Trust Wallet, bạn cần nhấp vào nút Wallet trên trang tổng và chọn Overview trong thanh menu thả xuống.

Bước 12: Nhấp vào Withdaw ( rút tiền), tiếp tục vào tùy chọn Withdraw Cryptoo ( rút tiền mã hóa), nằm ở góc phải màn hình

Bước 13: Bạn chọn coin muốn rút

Bước 14: Phần địa chỉ bạn chọn Select from Address Book ( chọn từ sổ địa chỉ), thêm số tiền rút và nhấp vào Withdraw ( rút tiền).

Bước 15: Hoàn tất quá trình xác minh 2FA và click vào Submit để có thể hoàn tất giao dịch

Hoàn tất quá trình xác minh 2FA
Hoàn tất quá trình xác minh 2FA

Cần phải có đủ BNB trong ví để hoàn tất việc trả phí dùng mạng.

Bước 16: Kiểm tra số dư BNB ở Trust Wallet xem đã nhận được hay chưa. Bạn cũng có thể truy cập vào BNB, bạn có thể xem tất cả các giao dịch gần đây.

Đây là cách dễ dàng để chuyển tiền mã hóa từ Binance sang Trust Wallet.

Tại sao nên chuyển tiền mã hóa từ sàn giao dịch Binance sang Trust Wallet?

Binance cung cấp ví lưu ký cho người dùng của họ, giúp nắm giữ các khóa riêng tư của người dùng và nắm giữ các tài sản kỹ thuật số thay mặt cho người dùng của họ.

Người dùng muốn tự chịu trách nhiệm về việc giữ tiền của họ thì Trust Wallet cho phép bạn có thể kiểm soát trực tiếp tiền điện tử nhưng phải đảm bảo giữ được chìa khóa riêng tư của mình.

Tiền mã hóa sẽ được lưu trữ bằng Binance, nhưng phần lớn sẽ giữ trong kho lạnh, đảm bảo việc lưu trữ được an toàn, và các khóa cá nhân không được chia sẻ trực tuyến.

Đối với các sàn giao dịch hiện tại thì là mục tiêu của tin tặc, nên rất dễ bị mất tài sản của mình. Do đó, bạn có thể cảm thấy an toàn hơn cũng như kiểm soát tài sản thông qua Trust Wallet.

Trên đây là những thông tin về cách chuyển tiền mã hóa từ Binance sang Trust Wallet mà chúng tôi muốn gửi bạn. Hi vọng bạn có thể thực hiện thành công, đơn giản, và dễ dàng hơn.

>> Xem thêm:

Ví Trust Wallet là gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Trust Cho Người Mới

12 Bước Chuyển USDT Từ Binance Sang Ví Trust Wallet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *