Hướng Dẫn Mua Token Trên PinkSale

Hướng dẫn mua Token trên PinkSale đầy đủ, chi tiết. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết nhất, với mức chi phí thấp, và mức độ an toàn bảo mật cao. Tìm hiểu về hướng dẫn mua token trên PinkSale thông qua bài viết sau đây nhé.

PinkSale là gì?

Đây là nền tảng launchpad phi tập trung, được ra đời nhằm hướng đến một môi trường an toàn, có quy trình kiểm tra KYC nghiêm ngặt, và ngăn chặn các hành vi lừa đảo, tấn công trong quá trình launchpad. PinkSale cho phép các dự án được tạo và tổ chức mở bán token.

PinkSale là gì?
PinkSale là gì?

Để có thể sử dụng nền tảng PinkSale này bạn cần kết nối ví và hoàn thành các bước xác minh thông tin cá nhân. PinkSale hiện đang có mặt ở 9 chain khác nhau bao gồm:  Ethereum, BNB Chain, Polygon, Avalanche, Fantom, Cronos, DogeChain, Alvey và Arbitrum.

Đặc điểm của PinkSale

Nếu các nền tảng launchpad khác chỉ hỗ trợ việc listing hay là IPO dự án thì PinkSale sẽ tập trung vào tối giản bộ công cụ và đẩy nhanh việc hoàn chỉnh từ A đến Z các dự án, đảm bảo cho việc mở bán được diễn ra là tốt nhất.

PinkSale không chỉ thiết lập trên nền tảng Launchpad mà còn có thể thiết lập các cơ chế như: Airdrop, Vesting, Antibot, KYC & Audit…

Nền tảng này khá phù hợp cho các starup nhỏ, hay là những dự án chưa có đủ nguồn lực để tạo ra token riêng. Nhờ có PinkSale mà mọi người có thể khám phá, khai thác nhiều hơn việc mua token hay là dùng cho các lợi ích khác như airdrop, lock token nhận được lợi nhuận và mua crypto bằng fiat…

Pinksale token mua ở đâu?

Hiện nay người dùng có thể mua token PinkSale thông qua các sàn giao dịch như là:

Sàn giao dịch tập trung CEX như là: Bybit, Gate.io, MEXC, Coinbase… hay là sàn giao dịch phi tập trung DEX như là: Pancake Swap, Biswap, Mdex…

Nếu bạn muốn lưu trữ PinkSale token thì có thể sử dụng bất kỳ ví nào có hỗ trợ mạng BNB Chain. Một số ví điện tử uy tín, bạn có thể tham khảo như: Coin98 Super App, Metamask, Trust Wallet…

Hướng Dẫn Mua Token Trên PinkSale

Để mua token trên PinkSale bạn có thể thông qua sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có hỗ trợ blockchain mà PinkSale ở đó. Và hướng dẫ mua Token trên PinkSale này sẽ chỉ cách mua bằng cách kết nối với ví tiền mã hóa của ban với sàn giao dịch phi tập trung DEX và sử dụng tài khoản Binance.

Sàn giao dịch Binance
Sàn giao dịch Binance

Tải về ví Trust Wallet

Mua Token Trên PinkSale đầu tiên là bạn phải tải ví Trust Wallet. Bạn có thể tải Trust Wallet thông qua ứng dụng điện thoại hoặc trình duyệt web Google Chrome. Nếu sử dụng điện thoại hệ điều hành ISO thì vào App Store còn dùng Android thì vào Google Play.
ví Trust Wallet
ví Trust Wallet

Thiết lập Trust Wallet 

Sau khi bạn tải về thì tiến hành đăng ký tài khoản của mình. Nhớ làm theo hướng dẫn để hoàn thành cách đăng ký tài khoản một cách tốt nhất. Lưu ý bạn cần đảm bảo giữ an toàn cho cụm từ ghi nhớ và ghi lại địa chỉ ví của bạn.

Tiến hành Mua BNB để làm đồng tiền cơ sở

Khi đã thiết lập ví, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản có trên Binance ( nếu không có thì đăng ký), sau đó vào trang web Binance Crypto để mua BNB.

Gửi BNB đã mua về ví tiền điện tử của bạn

Sau khi mua BNB tiếp tục đến mục ví Binance, tìm kiếm BNB bạn đã mua sau đó rút tiền và nhớ điền các thông tin bắt buộc. Đặt mạng lưới thành BNB chain, cung cấp địa chỉ ví của bạn, số tiền bạn muốn chuyển. Cuối cùng là nhấn vào nút rút tiền và đợi BNB xuất hiện ở Trust Wallet.

Chọn sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

Sàn giao dịch phi tập trung có nhiều cho bạn lựa chọn. Nhiệm vụ của bạn ở ví bạn chọn ở bước 2 đã được sàn giao dịch hỗ trợ. Nếu dùng ví Trust Wallet, bạn có thể đến trang Pancake Swap để thực hiện các giao dịch.

Kết nối với ví

Để kết nối ví Trust Wallet với sàn giao dịch phi tập trung DEX bạn có thể sử dụng địa chỉ ví bạn đã lưu trước đó.

Giao dịch BNB với đồng coin bạn muốn nhận

Tiếp đến là chọn BNB để làm coin thanh toán và chọn PinkSale làm coin bạn muốn nhận. Nếu bạn nhận thấy coin của bạn không xuất hiện trên DEX thì vào https://bscscan.com/ để tìm địa chỉ hợp đồng thông minh. Tiếp theo copy – pase địa chỉ vào Pancake Swap. Nhớ cẩn thận với những vấn nạn lừa đảo, gian lận để đảm bảo bạn có một hợp đồng chính thức nhé.

Swap

Hoàn tất các bước trên bạn có thể nhấn vào nút Swap hay gọi biết là nút hoán đổi. Như vậy việc mua token trên PinkSale của bạn từ việc quyết định địa điểm, mua, giao dịch tiền mã hóa đã được hoàn tất.
Bên cạnh đó, chúng ta có thể mua token trên PinkSale thông qua sàn giao dịch MEXC. Khi muốn mua PinkSale bạn cần có tài khoản và hoàn thành KYC. Các bước mua token trên PinkSale bao gồm:
Nhấn vào nút liên kết mua Crypto ở góc trái trang web của MEXC. Để quá trình giao dịch thuận lợi bạn có thể mua stablecoin như là USDT trước. Sau đó dùng USDT để có thể mua PinkSale tại trang giao dịch Spot.
Sàn giao dịch MEXC
Sàn giao dịch MEXC

Sử dụng thẻ Credit/Debit

Để mua token, đặc biệt là những người mới dùng thì mua PinkSale  bằng thẻ Credit/Debit tiện lợi nhất. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thẻ Visa và Mastercard.

Thông qua giao dịch P2P/OTC

Mua token trên PinkSale bạn có thể mua trực tiếp thông qua những người dùng khác với P2P MEXC. MEXC hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ chất lượng hàng đầu hiện nay với tất cả các lệnh, giao dịch đều được bảo vệ bằng ký quỹ và MEXC.

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng toàn cầu

Nạp USDT thông qua SEPA mà không mất phí và thực hiện giao dịch Spot để mua PINKSALE. 

Thanh toán bên thứ 3

Mua Token trên PinkSale thì bạn có thể thanh toán quan bên thứ 3. Hiện MEXC cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán như Simplex, Banxa, Mercuryo… giúp cho việc giao dịch Spot tốt nhất để có thể mua PinkSale.

Lưu trữ hoặc sử dụng PinkSale của bạn trên MEXC

Mua và nắm giữ tiền mã hóa trong tài khoản MEXC hoặc là rút đến tài khoản khác thông qua Blockchain. Bạn có thể giao dịch các loại tiền mã hóa hay là stake trên MEXC để có khoản thu nhập thụ động.

Trên đây là những thông tin về việc mua Token trên PinkSale. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết.

>>> Xem thêm: Sàn Gate.io là gì? Hướng dẫn tạo Tài khoản và Giao dịch trên Sàn Gate.io

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *