Hướng Dẫn Tạo Tài khoản Sàn Giao Dịch OKX

Sàn giao dịch OKX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay bên cạnh các sàn giao dịch khác như Binance giúp cho nhà đầu tư có cơ hội giao dịch, cho người dùng trên toàn cầu. Và bạn muốn đăng ký tài khoản OKX? Bài viết này sẽ hướng dẫn tạo tài khoản sàn giao dịch OKX. Cùng tìm hiểu.

Sàn giao dịch OKX

Sàn giao dịch OKX thành lập vào năm 2017 bởi Star Xu và thuộc sở hữu của OK Group. Đây cũng là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay phục vụ với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới.

OKX nhận được nguồn đầu tư hàng triệu USD từ các quỹ đầu tư lớn như là Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management và eLong Inc… Vì vậy, mà sàn giao dịch OKX dần trở thành một trong những đối thủ có sức ảnh hưởng trên thị trường sàn giao dịch.

Sàn giao dịch OKX
Sàn giao dịch OKX

Lúc mới thành lập thì OKX chỉ tập trung kinh doanh, hoạt động tại thị trường Trung Quốc nhưng sau đó công ty đã mở rộng ra toàn cầu và có đến hơn 100 quốc gia. OKX cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, công cụ cho nhà giao dịch tại thị trường tiền mã hóa.

Hiện nay, nhờ sức ảnh hưởng của mình mà sàn giao dịch OKX có đã đứng TOP 4 trên bảng xếp hạng tại các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới và có điểm đánh giá cao từ Coingecko với số điểm là 10/10.

Hướng Dẫn Tạo Tài khoản Sàn Giao Dịch OKX

Nếu như bạn nào đang muốn tạo tài khoản sàn giao dịch OKX mà chưa biết cách, sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng chi tiết cụ thể nhất.

Bước 1: Truy cập trang web của OKX

Đầu tiên bạn phải làm đó chính là truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch OKX: https://www.okex.com. Bạn sẽ thấy nút đăng ký ở góc phải màn hình và click chuột vào.  Điền email của bạn và chọn đăng ký hoặc resgiter.

Truy cập trang web của OKX
Truy cập trang web của OKX

Bước 2: Xác minh email

Bạn sẽ nhận được mã của OKX về mail mà bạn đã đăng ký. Nhớ kiểm tra và nhập mã xác thực vào ô. Tiếp đó chọn tiếp theo.

Xác minh email
Xác minh email

Sau đó, sàn OKX sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại, nhớ nhập số, đợi mã OTP và xác minh.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân 

Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân mà sàn yêu cầu. Lần lượt là quốc gia, địa chỉ cư trú, thông tin giấy tờ cá nhan và xác minh.

Nhớ tích chọn vào ô: ” BẰNG VIỆC TẠO TÀI KHOẢN, TÔI ĐỒNG Ý VỚI OKX ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ, TIẾT LỘ RỦI RO VÀ TUÂN THỦ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT ” , sau đó chọn tiếp theo.

Bước 4: Tạo mật khẩu

Bạn cần nhập mật khẩu theo ý muốn, nên có cả chữ, số để có thể tăng cường độ bảo mật nhé. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản trên sàn OKX.

Bước 5: Xác minh danh tính KYC

Để bạn có thể giao dịch chính thức tốt nhất là bạn nên xác minh danh tính của bản thân. Đăng nhập vào tài khoản bạn đã tạo, chọn phần xác minh ngay. Tại mục tài khoản cá nhân, chọn tiếp tục, sau đó chọn xác minh. Tiếp theo chọn quốc tịch, chọn giấy tờ bạn xác minh, chọn tiếp theo, chọn tiếp tôi đã sẵn sàng. Tại đây bạn tải lên các giấy tờ để xác minh danh tính, chụp ảnh selfie theo yêu cầu của sàn.

Ưu điểm của sàn giao dịch OKX

 Sàn giao dịch OKX mà khiến cho nhiều nhà đầu tư ưa thích như vậy? Đó là:

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

OKX có giao diện đơn giản, dễ sử dụng đặc biệt là những người mới tham gia. Một ưu điểm khác nữa là sàn còn tích hợp ngôn ngữ tiếng việt giúp cho người Việt Nam tiếp cân, thông thạo, làm quen với ứng dụng nhanh hơn. Đây cũng là lý do có nhiều người mới tham gia vào thị trường Bitcoin muốn tạo tài khoản sàn giao dịch OKX như vậy đơn giản vì nó dễ sử dụng.

Phí giao dịch thấp

Chi phí giao dịch trên sàn OKX có mức phí cạnh tranh so với các sàn giao dịch khác, và thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm chi phí giao dịch cho người dùng nên bạn không cần lo lắng về mức chi phí của sàn sẽ cao.

Khối lượng giao dịch mỗi ngày cao

Sàn giao dịch OKX nổi tiếng là nơi có khối lượng giao dich tiền mã hóa hàng đầu hiện nay, đảm bảo tính thanh khoản cao với các lệnh giao dịch, giúp việc thực hiện mua bán tiền mã hóa một cách dễ dàng mà không gặp tình trạng rớt giá.

Cung cấp đa dạng sản phẩm 

OKX cung cấp cho nhà đầu tư nhiều sản phẩm đa dạng như là giao dịch giao ngay, ký quỹ, hợp đồng tương lai, hoán đổi vĩnh cửu, quyền chọn, … Bạn có thể lựa chọn các giao dịch phù hợp với nhu cầu, mục tiêu đầu tư của bản thân.

Độ bảo mật cao

Nói về độ bảo mật thì OKX đang áp dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến như là công nghệ blockchain, lưu trữ tài sản trong ví lạnh, xác thực 2 yếu tố 2 FA để bảo vệ tài sản tốt nhất cho người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật, an toàn khi tạo tài khoản sàn giao dịch OKX.

Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt

Khách hàng gặp vấn đề nào liên quan đến việc sử dụng dịch vụ OKX có thể liên hệ thông qua nhiều kênh khác nhau như email, chat điện thoại.. giúp bạn giải đáp các thắc mắc và vấn đề của người dùng.

Hiện tại, OKX là nền tảng được đánh giá là sàn giao dịch tiền mã hóa, uy tín, đáng tin cậy, và được đánh giá cao về các ưu điểm nổi bật như là tính thanh khoản cao, đa dạng sản phẩm, phí giao dịch thấp, và có độ bảo mật an toàn cao.

Cài đặt bảo mật sàn OKX bằng cách nào?

Cài đặt bảo mật sàn OKX bạn chọn vào biểu tượng hình ở góc trên cùng cạnh với tài khoản của bạn, chọn xác minh bảo mật. Hiện sàn giao dịch sàn OKX có 5 phương thức bảo mật như sau:

  • Google Authenticator.
  • SMS
  • Mật khẩu quỹ (Cần phải thiết lập Google Authenticator trước)
  • 2FA (Cần xác minh với Google Authenticator và SĐT của bạn trước)
  • Mã chống lừa đảo.

Bảo mật sàn OKX với Googel Authenticator

Tải Google Authenticator (GA) trên App Store ( IOS) hoặc Google Play ( Android) để tải ứng dụng xuống. Mở ứng dụng, quét mã QR, GA sẽ cho một mã key gồm 6 chữ, nhập mã bảo mật cho tài khoản.

Trước khi tiến hành nhập mã vào xác thức Google, bạn sẽ nhận được mã xác thực đến mail của bạn. Sau đó tiến hành nhập vào ô mã email trước, xem mã GA và nhập vào, nhân xác minh.

Bảo mật sàn OKX với Googel Authenticator với SMS

Chọn xác minh di động, ấn vào cài đặt. Nhiệm vụ của bạn là nhập đúng các nội dung mà sàn OKX yêu cầu từ quốc gia, số điện thoại, mã SMS gửi về, mã gửi đến email của bạn và xác thực với GA.

Bảo mật sàn OKX với với 2FA

Hoàn thành bảo mật với GA và SMS, bạn chỉ nhân vào Bật của 2FA, nhập mã ứng dụng của GA và chọn xác nhận.

Bảo mật sàn OKX với mật khẩu quỹ và mã chống lừa đảo

Sau khi bạn tạo tài khoản sàn giao dịch OKX thì bạn cần hoàn thành bảo mật Google Authenticator và nhấn vào phần cài đặt. Tại đây bạn có thể nhập mật khẩu tùy ý, sau đó mới nhập mã của Google Authenticator và nhấn xác nhận là xong.

Tạo tài khoản sàn giao dịch OKX là bước đầu tiên nếu bạn muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đăng ký cơ bản, xác thực tài khoản cẩn thận là bạn đã hoàn thành việc đăng ký thành công. OKX chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn khám phá thế giới tiền ảo trên sàn giao dịch mạnh mẽ, đáng tin cậy này.

>> Xem thêm:

Sàn MEXC là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch Sàn MEXC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *