Hướng dẫn tạo ví Web3 Binance

Bạn đã biết cách tạo ví Web3 Binance. Nếu chưa, bài viết sau đây sẽ dành cho bạn. Hướng dẫn tạo ví Web3 Binance sau đây sẽ giúp bạn làm mọi thao tác đơn giản nhanh gọn, cách tạo và sử dụng các tính năng có sẵn của ví.

Ví Web3 Binance là gì?

Đây là sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu hiện nay, tự quản lý trong ứng dụng Binance ra mắt vào tháng 11/2023. Ví này được thiết kế trao quyền cho người dùng nằm trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Binance Web3 Wallet đóng vai trò quan trong trong việc kết nối kỹ thuật cho các ứng dụng trên Blockchain, đồng thời còn mang đến phương pháp an toàn, hiệu quả để quản lý tiền mã hóa, giúp mở ra khả năng thực hiện các giao dịch hoán đổi token và tận dụng được việc kiếm lợi suất và tương tác linh hoạt trên nền tảng blockchain khác nhau.

Ví Web3 Binance là gì
Ví Web3 Binance là gì

Web3 Binance an toàn, giúp cải thiện được trải nghiệm người dùng, như là cầu nối giữa sàn giao dịch của Binance và Web3, giúp cho bạn có nhiều tương tác với Blockchain, cũng như là thực hiện các giao dịch các token khác nhau, kiếm lợi nhuận và khám phá ứng dụng phi tập trung ( dApps).

Ưu điểm của ví Web3 Binance

Trước khi tìm hiểu về tạo ví Web Binance chúng ta sẽ đi tìm hiểu những lợi ích mà web3 mang lại nhé. Ví Web2 Binance là sự đột phá trong thiết kế mang đến cho người dùng trải nghiệm với sự tiện ích, tiện lợi và bảo mật tốt nhất. Bạn có thể khám phá các giao dịch phi tập trung dễ dàng, tự tin hơn bao giờ hết khi đến với Web3.

Vậy ưu điểm của ví Web3 Binance có gì mà người dùng quan tâm:

Các bước thực hiện đơn giản

Không giống như nhiều ví phải trải qua nhiều bước thiết lập phức tạp, rườm rà mà đến ví Web3 Binance, bạn sẽ chỉ cần xây dựng app Binance chỉ trong có vài giây mà thôi. Có gì khác biệt?

Người dùng sẽ không cần dùng đến Seed Phrase – một cụm từ ghi nhớ khá là phức tạp với 12 từ đại diện chó từ khóa chính của ví Cryto tiêu chuẩn), bạn vẫn có thể hưởng các lợi ích mà ví này mang lại như độ bảo mật với các bước thực hiện dễ dàng.

Tiện lợi 

Bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng trong tầm tay với việc chuyển tiền liền mạch giữa 2 tài khoản là Binance Exchange và ví Web3. Bạn cũng dễ dàng hóa đổi toke trên bất kỳ mạng lưới nào có tỷ giá tốt.

Ngoài ra, bộ sưu tập tuyển chọn từ các ứng dụng phi tập trung giúp bạn khám phá tốt hơn như là thông tin về NFT hay là cách kiếm tiền lợi nhuận từ tài sản đều được hiển thị trên ví mà không cần phải thoát khỏi ví.

Độ bảo mật cao

Ví Web3 Binance có độ an toàn cao, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Nhờ có công nghệ tính toán nhiều lần bên MPC giúp cho việc bảo mật ví, tài sản trong ví được tốt nhất. Kỹ thuật bảo mật của ví này có tới 3 tầng khóa giúp lưu trữ riêng biệt thay vì cụm từ ghi nhớ.

Độ bảo mật của ví web3 Binance cao
Độ bảo mật của ví web3 Binance cao

Để giúp bạn có thể tăng cường bảo mật tốt nhất, 3 tầng khóa này sẽ giúp lưu trữ cho những nơi khác nhau gồm có bộ nhớ cá nhân trên đám mây và thiết bị của bạn.

Tự quản lý

Như đã nói ở trên, Ví Web3 của Binance sử dụng độ bảo mật với 3 phiên chia sẻ khóa độc lập nên để có thể truy cập vào ví Web3 thì cần phải cung cấp 2 phiên chia sẻ khóa. Việc này sẽ giúp cho người dùng kiểm soát được toàn diện đối với ví của họ.

Dịch vụ chăm sóc 24/7

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Web3 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn suốt 24/7 để bạn có một trải nghiệm tốt nhất, liền mạch.

Hướng dẫn tạo ví Web3 Binance và cách sử dụng

Để tạo ví Web3 Binance bạn cần thực hiện các bước như sau:
  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Binance. Nếu bạn đã có thì có chỉ cần đăng nhập còn không phải tạo tài khoản Binance.
  • Bước 2: Ở góc phải màn hình điện thoại sẽ có chữu Ví, bấm vào và chọn mục Web3 trên cùng.
  • Bước 3: Tạo ví.
  • Bước 4: Trải nghiệm các tính năng của Binance Web3 Wallet.
Binance Web3 Wallet là nơi bạn thực hiện các giao dịch on-chain, gửi hoặc nhận token và xem lại lịch sử giao dịch. Đồng thời bạn có theo dõi các biến động của thị trường, các mã token bạn yêu thích. Bạn có thể thực hiện các giao dịch on-chain nhanh chóng, tiện nghi.
Hướng dẫn tạo ví Web3 Binance
Hướng dẫn tạo ví Web3 Binance
Bằng hình thức staking trong ví bạn có thể tối đa lợi nhuận. Một đặc điểm khác của ví Web3 Binance đó chính là nơi mục tổng quan liên quan đến các dự án, sàn DEX uy tín được Binance lựa chọn để có thể tích hợp.

Gửi token từ Web3 Binance vào ví sàn

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Binace, tại góc phải màn hình chọn ví, sau đó chọn Web3
Bước 2: Chọn vào mục Receive/Transfer Now
Bước 3: Nhập số lượng token cần chuyển, sau đó chọn Transfer

Chuyển tiền từ ví Binance Web3

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Binace, tại góc phải màn hình chọn ví, sau đó chọn Web3
Bước 2: Chọn vào mục Send/ Transfer Now
Bước 3: Nhập địa chỉ người nhận, chọn continue ( nếu tài khoản người nhân vị gắn cờ thì có nguy cơ tài khoản đó lựa đảo, cần hủy bỏ lệnh gửi).
Bước 4: Nhập số lượng bạn muốn gửi sau đó chọn Review Send.
Bước 5: Kiểm tra lần nữa người nhận, số lượng tiền gửi và xác nhận để hoàn tất quá trình chuyển tiền vào ví Web3 Binance.

Nhận tiền thông qua ví Web3 Binance

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Binace, tại góc phải màn hình chọn ví, sau đó chọn Web3, tiếp đến chọn Receive.

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng mã QR, bạn nhấn vào đó và chọn địa chỉ token và gửi đến cho người chuyển token là hoàn thành.

Khôi phục ví

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Binace trên thiết bị mới, tại góc phải màn hình chọn ví, sau đó chọn Web3

Bước 2: Chọn Restore. Hãy đảm bảo rằng việc kích hoạt ứng dụng Binance có thể truy cập vào dung lượng lưu trữ đám mây. Và nhiệm vụ của hệ thống là xác minh bản chia sẻ khóa đám mây cho người dùng.

Bước 3: Bạn cần nhập đúng mật khẩu, chọn continute sau đó ví của bạn sẽ khôi phục lại.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản trên Web3 Binance

Nếu bạn muốn đăng xuất tài khoản nhanh nhất tại ví Web3 Binance thì cần thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Tại trang chủ của ví, chọn ví. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng cài đặt nằm ở trên cùng bên trái.
  • Bước 2: Chọn vào mục Emergency Export, nhớ đọc kỹ lưu ý rồi hãy chọn
  • Bước 4: Nhập đúng mật khẩu khôi phục để hoàn tất việc xác minh với bản sao lưu đám mây
  • Bước 5: Bạn sẽ nhân được thông báo để xác nhân lại quá trình của bạn. Sau đó nhấn confirm to Emergency Export.

Trên đây là tất cả hướng dẫn tạo ví Web3 Binance mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hi vọng với thông tin ở trên đã giúp bạn có thể sử dụng tốt ứng dụng Binance Web3 Wallet.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *