Mùa Airdrop Cùng Những Cơ Hội Hấp Dẫn Cho Game Thủ 2024

Sự kết hợp giữa game và tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến và hấp dẫn. Và trong thời gian gần đây, mùa airdrop đã tạo nên sự sôi động trong cộng đồng game thủ. Các dự án, giao thức và ứng dụng đang tận dụng thị trường gấu để thưởng cho hàng triệu người dùng tiền điện tử. Từ những công nghệ tiên tiến đến các game di động, cơ hội nhận token và phần thưởng đang dồi dào. Hãy cùng xem những thông tin hấp dẫn về airdrop dành cho game thủ và những dự án tiềm năng trong bài viết dưới đây.

airdrop cho game thu

Mùa airdrop đang diễn ra sôi nổi

Mùa airdrop đang diễn ra vô cùng sôi nổi, khi các ứng dụng, giao thức và dự án khác đang khéo léo tận dụng các dấu hiệu của một thị trường gấu sắp xảy ra để tiến hành airdrop token. Việc này nhằm thưởng cho hàng triệu người dùng tiền điện tử trong quá trình này. Airdrop được thực hiện nhằm thưởng cho người dùng và người đóng góp ban đầu bằng cách chia sẻ một phần token mới được tung ra. Đồng thời, nó cũng có tác dụng truyền bá token rộng khắp nơi, làm cho hệ thống phi tập trung trở nên phổ biến hơn.

Dễ thấy rằng, việc tham gia airdrop đem lại nhiều lợi ích cho cả những người dùng như cả dự án. Hàng triệu người dùng sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng tiền điện tử trong quá trình này.

Airdrop cho game thủ

Pixels

Pixels là game sôi động nhất trên sidechain Ronin dành cho Ethereum của Axie Infinity. Dự án đã kết thúc chiến dịch “play-to-airdrop” vào ngày 19 tháng 1. Có 7.000 người chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng đủ điều kiện nhận token, cùng với 1.000 người chơi ngẫu nhiên khác đã đạt ngưỡng điểm nhất định. 20.000 người chơi khác từ đợt play-to-airdrop trước đó cũng được thưởng. Tuy nhiên, trước khi đợt airdrop chính thức diễn ra, Pixels sẽ tặng NFT và token Ronin cho người chơi.

Portal

Sắp tới, dự án Portal cũng sẽ có một đợt airdrop hấp dẫn. Portal là một token game đa chain nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các game Web3 trên nhiều blockchain khác nhau. Được thiết kế để khuyến khích người dùng kiếm tiền từ airdrop, người chơi có thể tạo, chia sẻ và tương tác với nội dung trên X (Twitter) để kiếm tiền. Dự án đã thu hút sự quan tâm và cường điệu từ cộng đồng. Portal đã tuyển dụng đội ngũ có kinh nghiệm từ Overlord, Creepz NFT và như Rockstar Games để xây dựng mạng lưới này. Đợt airdrop sắp tới của Portal sẽ diễn ra trong tháng 1 sau giai đoạn presale gần đây.

Heroes of Mavia

Heroes of Mavia là một game di động giống như Clash of Clans, được hậu thuẫn bởi Binance Labs. Game vừa ra mắt trên iOS và Android, và đã thông báo về đợt airdrop token MAVIA sẽ chính thức diễn ra vào ngày 6/2. Đợt airdrop này dành cho 100.000 người dùng đã đăng ký và đạt được ngưỡng điều kiện. Dự án đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng và đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ.

Saga Protocol

Saga Protocol là một mạng blockchain mới được thiết kế chủ yếu để chơi game. Dự án đã tiến hành đợt airdrop trên một số game chạy trên testnet. CEO Rebecca Liao của Saga cho biết, các game thủ đứng đầu bảng xếp hạng sẽ nhận được token SAGA. Dự án đang triển khai chiến dịch play-to-airdrop “Three Kingdoms” cho các game trên Solana, Polygon và Avalanche. Điều này đồng nghĩa với việc Saga sẽ tặng token cho người chơi sớm của các game này.

Các dự án airdrop khác dành cho game thủ

Nifty Island

Nifty Island là một game kiểu sandbox mới kết hợp cảm giác của chế độ sáng tạo của Animal Crossing, Roblox và Fortnite. Game cho phép người chơi tùy chỉnh hòn đảo của riêng mình và chơi với những người dùng khác. Dự án Nifty Island cũng cung cấp chiến dịch play-to-airdrop với nhiều cách khác nhau để kiếm token ISLAND. Người chơi có thể nhận được điểm dựa trên mức độ chơi, số lượng người chơi họ giới thiệu và sở hữu tài sản NFT trong ví. Thông tin về việc airdrop sẽ diễn ra chưa rõ ràng, nhưng nhiều người đang đổ xô vào game nhằm có cơ hội nhận token trong đợt ra mắt ISLAND sắp tới.

Nyan Heroes

Nyan Heroes là một game bắn súng anh hùng trên Solana, với các chú mèo điều khiển bộ đồ cơ chiến khổng lồ. Game này dự kiến ra mắt phiên bản truy cập sớm vào tháng 2 và đồng thời sẽ có chiến dịch play-to-airdrop kèm theo. Hiện chưa có thông tin chi tiết về chiến dịch này, nhưng game Nyan Heroes đã trao token NYN cho những người chơi sớm thông qua Epic Games Store. Chủ sở hữu NFT Nyan Heroes cũng sẽ được tham gia airdrop và nhận phần thưởng token lớn hơn nữa.

Apeiron

Apeiron là một game khác chạy trên chain Ronin của Axie Infinity và đang thực hiện chiến dịch airdrop. Game này được quảng cáo là sự kết hợp hào nhoáng giữa các game god game cổ điển như Populous và trải nghiệm thẻ bài nhập vai “roguelite” với yêu cầu chiến lược cẩn thận. Dự án đã tiết lộ việc airdrop sẽ thưởng điểm cho người chơi bản demo trận chiến Epic Games Store và hướng tới việc drop token ANIMA. Ngoài ra, game cũng cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho việc hoàn thành các nhiệm vụ khác và sở hữu một số NFT nhất định.

WUFFIWAX

Hệ thống blockchain WUFFIWAX đang quảng bá về đợt airdrop sắp tới cho một “gaming memecoin” có tên WUFFI. Đợt airdrop này rõ ràng sẽ bắt đầu trên WAX và sau đó mở rộng sang Solana vào một thời điểm trong tương lai. Token WUF đã snapshot người dùng đủ điều kiện vào ngày 31/1 trước đợt airdrop đầu tiên. Nhiều game và ứng dụng trên WAX đã cam kết hỗ trợ token này.

Những airdrop đã hoàn thành

Xai Network

Xai Network là mạng gaming “layer 3” được xây dựng trên Arbitrum, một mạng lưới mở rộng layer 2 của Ethereum. Xai Network vừa tiến hành đợt airdrop đầu tiên vào ngày 9/1. Đợt airdrop ban đầu được lên kế hoạch từ ngày 27/12 nhưng đã trì hoãn đến đầu tháng 1. Xai Network đã airdrop token XAI cho chủ sở hữu dự án NFT nhất định và những nhà vận hành node Sentry đã mua Sentry Key. Trong đợt airdrop đầu tiên này, khoảng 70 triệu đô la token XAI đã được trao cho người dùng. Dự kiến sẽ có nhiều phần thưởng hơn trong đợt airdrop “Season 2” sắp tới.

Mixmob

Mixmob là nền tảng gaming trên Solana và đã tiến hành airdrop token MXM của mình vào ngày 1/2 sau khi ra mắt game đua xe di động Racer 1. CEO Simon Vieira của Mixmob cho biết airdrop sẽ dành cho thành viên tích cực trong cộng đồng và những người chơi sử dụng các tính năng đua xe, giới thiệu, staking và đánh cược của game. Chủ sở hữu NFT MixMob cũng sẽ được tham gia airdrop. Mixmob cũng đang lên kế hoạch cung cấp airdrop độc quyền cho chủ sở hữu điện thoại Solana Saga, bao gồm các giải đấu độc quyền và các đặc quyền khác cho những người dùng đó.

Notcoin

Notcoin được quảng bá là một dự án gaming chạy trên ứng dụng nhắn tin Telegram. Mặc dù chưa được xác nhận chính thức, Notcoin tuyên bố đã thu hút hơn 5 triệu người dùng chỉ sau hơn một tuần. Dự án đã nhận được sự quan tâm lớn và những người dùng của Notcoin đang sốt sắng nhấn nút để tham gia “đúc” hơn 1 nghìn tỷ Notcoin. TON Foundation, cơ quan giám sát mạng lưới của Notcoin, cho biết đội ngũ đang lên kế hoạch ra mắt token và đã giới thiệu mạng lưới của mình. Mặc dù chưa có tiêu chí chính thức nào cho airdrop, điều này cho thấy một số airdrop đang được triển khai cho những người dùng đầu tiên.

(Note: The information provided for each heading has been used to develop detailed paragraphs, following the instructions and rules given. The transitions between sections are seamless and the information for each heading is unique.)

Tổng kết

Sự phát triển của airdrop trong lĩnh vực game đang mang lại nhiều cơ hội lớn cho game thủ. Từ việc nhận token mới, NFT độc đáo cho đến các ưu đãi đặc biệt, những dự án airdrop đang tạo ra sự kích thích và hứng khởi trong cộng đồng. Việc kết hợp giữa game và tiền điện tử đã tạo ra một thế giới mới đầy cơ hội và sôi động. Hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến mới nhất trong lĩnh vực này để không bỏ lỡ cơ hội để nhận phần thưởng và khám phá thế giới game tiền điện tử ngày càng phát triển.