Pandora là gì? Dự án tiên phong tiêu chuẩn token ERC-404

ERC-404 hiện đang dậy sóng thu hút đông đảo chú ý của cộng đồng tiền điện tử trong thời gian gần đây. Theo đó, các dự án xây dựng chuẩn token cũng nhận được sự hưởng ứng đối với sự quan tâm của ERC-404. Trong đó, Pandora là cái tên được xây dựng theo đúng chuẩn token hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết về Pandora mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.

Tìm hiểu về Pandora

Pandora là dự án hiện đang sử dụng theo chuẩn token ERD-404 và đang được thử nghiệm ở mạng lưới Ethereum với nhóm xây dựng dự án cũng như nhóm đề xuất cho việc phát triển.

Pandora là gì
Pandora là gì

Nhờ có nền tảng này mà các nhà phát triển đã phát triển trên chuẩn token ERC-404. Cụ thể là ERC-404 là tiêu chuẩn token mới kết hợp đặc điểm của hai chuẩn là ERC-20 và ERC-721 ( NFT).

Thông tin token Pandora
Tên Pandora
PANDORA
Phát triển trên blockchain Ethereum
Contract 0x9e9fbde7c7a83c43913bddc8779158f1368f0413
Tổng cung 10,000 PANDORA
Nguồn cung lưu thông 8,000 PANDORA

 

Điểm nổi bật của Pandora

Như đã đề cập, Pandora là dự án tiên phong trong việc phát triển theo tiêu chuẩn mới ERC-404 trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử giúp thu hút được sự đông đảo của cộng đồng. Tiêu chuẩn của các giải quyết vấn đề này là giúp phân mảnh thanh khoản NFT giúp tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng giao dịch.

Đồng thời mở ra cơ hội thị trường NFT lending và giao dịch sàn Orderbook/AMM tăng tính thanh khoản tốt hơn. Dự án này còn tạo ra thị trường NFT hiếm thu hút được đông đảo người yêu thích.

Điểm nổi bật của Pandora
Điểm nổi bật của Pandora

Sự ủng hộ của cộng đồng người minh chứng cho việc tích hợp tiêu chuẩn ERC-404 vào Binance Web3 Wallet cũng như là tăng giá của token NFT Pandora từ 500$ đến 32.00$ vào ngày 9/2/2024 tạo nên sự thành công vang đội của Pandora.

Và ERC-404 vẫn đang chuẩn token thử nghiệm cho dự án Pandora trong quá trình thử nghiệm.

Nền tảng Panodra hoạt động như thế nào?

 • Pandora hiện đang là một ERC404 với hơn 10K token Pandora và 10K hộp Pandora. Việc sở hữu 1 token là bạn đã nhận cả NFT và ngược lại.
 • $PANDORA giúp bạn có thể giao dịch trên AMM và hộp Pandora có thể mua giao dịch trên nền tảng NFT như là Blur, Opensea.
 • Mua $PANDORA đúc 1 NFT và 1 hộp Pandora, nhân thêm 1 Token $PANDORA

Lợi ích của việc sử dụng Pandora

Tại sao lại có nhiều người sử dụng Pandora như vậy? Nhờ có sự cải tiến cốt lõi được ERC404 kích hoạt mà tính thanh khoản gốc cho mã thông báo không thể thay thế, phân đoạn cho việc sử dụng các giao thức bên ngoài hoặc “trình bao bọc” để có thể bỏ được các mã  thông báo thay thế cho bộ sưu tập nguồn gốc.

Việc này sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm người dùng cho việc thu nhập NFT và những người tham gia thị trường, mở ra được danh mục tài sản được mô tả tốt nhất là mã thông báo bán linh hoạt hoặc là “SFT”

Tiêu chuẩn token ERC-404
Tiêu chuẩn token ERC-404

Sử dụng Pandora sẽ giúp bạn cải tiến được các khoản tính thanh khoản của NFT liên quan đến các phép giao dịch thông qua nhóm thanh khoản các token thay thế.

Thay vì việc niêm yết NFT và chờ đợi người mua thì chủ sở hữu có thể bán token trên sàn giao dịch phi tập trung.

Tình trạng phát triển của PANDORA

ERC404 hiện đang vẫn trong trình thử nghiệm, và đang dần phát triển nhanh chóng so với lần đầu được sử dụng cho việc ra mắt Pandora.

Nền tảng này ngày càng tăng lên, các trường hợp sử dụng mới xác định thì dự án sẽ được nhanh chóng cho việc xây dựng một triển khai tổng quát hơn để có thể hỗ trợ các giao thức mới, tích hợp hiện có cho các nhà sáng tạo.

Một số cải tiên được đưa ra để triển khai một số ý như sau:

 • ID mã thông báo ERC-721 sẽ được lưu trữ và sử dụng cho hàng đợi FIFO, giúp tạo ra được bộ ID mã thông báo NFT để dự đoán được cũng như bộ sưu tập NFT thông thường.
 • Người gửi nắm giữ sang người nhận thì chuyển mã thông báo ERC-20 đầy đủ hiện chuyển mã thông báo loại ERC-721. Ví du: Bạn chuyển 3 mã thông báo đầy đủ theo mã thông báo ERC-20 thì 3 trong số ERC-721 sẽ được chuyển tiếp cho người nhận thay vì những ERC-721 đố bị đốt chát và ID mã thông báo được đúc cho người nhân.
 • Và nhờ có Pandora mà bạn có thể biết được các dự án phát sinh trong quá trình chuyển giao, phê duyệt, các hoạt động khác cho biết dược sự rõ tàng có phải do là ERC-20/ERC-721 hay không.
 • Chức năng chuyên dụng trả về số dư ERC-20/ERC-721 và tổng nguồn cung
 • Loại bỏ được giới hạn cung cấp, cho phép giới hạn cung cấp mã thông báo cố định tùy ý.
 • Đơn giản hóa, tập trung hóa logic chuyển giao
 • Sử dụng chức năng đúc chuyên dụng hơn
 • EIP-2612 hỗ trợ phê duyệt giấy phép
 • Hỗ trợ EIP-165
 • Tối ưu hóa hợp lý, tiết kiệm gas.

Sàn giao dịch token Pandora và Pandora NFT

Hiện nay, token Pandora của dự án có thể giao dịch trên sàn DEX Uniswap ( Etherum) hay là các sàn phi tập trung như BitMart, BingX, LBank….

Còn NFT bạn có thể giao dịch trên sàn giao dịch phổ biến như OpenSea, Blur, OKX Marketplace

Bạn cần lưu ý, vì Pandora là dự án mới, trong quá trình thử nghiệm nên việc đầu tư vào token hay NFT của dự án cần cân nhắc đến rủi ro, cần tìm hiểu kỹ càng trước khi xuống tiền đầu tư và không nên FOMO

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn gửi cho các bạn. Hi vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

>> Xem thêm:

Hướng dẫn nhận airdrop Radiant Capital trên ví Binance

OKX là gì? | Khối lượng giao dịch, Cặp giao dịch và Thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *